การวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าสารต้านอนุมูลอิสระในไวน์แดงจะ
สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งบางชนิด
สารเรสเวอราทรอล (ยาปฏิชีวนะในผิวและเมล็ดขององุ่นแดง
แต่ควรจะอยู่ในกระบวนการหมัก)
ในไวน์แดงส่วนใหญ่สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดและช่วยป้องกันโรคหัวใจ,
ความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจล้มเหลว
สารเรสเวอราทรอลสามารถลดคอเลสเตอรอลในเลือดและป้องกันการรวมตัวของเลือด
ดื่มไวน์แดง 1 แก้ว ทุกวันสำหรับผู้หญิง และ 2 ไวน์แดง 2 แก้วทุกวัน สำหรับผู้ชาย สามารถลดการเกิดโรคหัวใจได้
30-40%
ครั้งต่อไปเราจะนำเสนอผลประโยชน์อื่น ๆ ที่ได้จากจากไวน์แดง โปรดติดตามค่ะ!
0 comments:
Post a Comment